Kết quả thi IELTS của bạn sẽ được công bố trong vòng:

- 13 ngày sau khi thi : đối với kì thi IELTS trên giấy

- 3-5 ngày sau khi thi: đối với thi IELTS trên máy tính

Bạn có thể xem điểm trực tuyến qua websiteexternal icon

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ KẾT QUẢ THI IELTSexternal icon

Để xem kết quả, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như: 

• Họ tên

• Ngày sinh

• Số CMND/Passport

• Ngày thi…

Lưu ý: TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN NÀY PHẢI VIẾT HOA (CAPLOCK) KHÔNG DẤU

Các đối tác của IELTS tôn trọng quyền riêng tư của thí sinh và không thể bình luận về một cá nhân cụ thể nào. 

Chính sách chung của IELTS nhằm đảm bảo sự nghiêm minh và thúc đẩy tính trung thực trong kết quả thi của các thí sinh. IDP Education hành động để ngăn chặn các hành vi gian lận và giả mạo kết quả thi IELTS. Để kiểm tra tính xác thực của kết quả thi, các tổ chức nhận kết quả thi do thí sinh gửi về có thể kiểm tra tại hệ thống Xác nhận Trực tuyến (Online Verification System) của chúng tôi. Ngoài ra, chính sách bảo vệ tính nghiêm minh của kỳ thi còn bao gồm các quy định về việc thí sinh vi phạm có thể bị cấm thi IELTS lên đến 2 năm.

Nhận kết quả thi IELTS

Thí sinh được nhận bảng điểm chính thức (TRF) của kỳ thi:

- 13 ngày sau khi thi : đối với kì thi IELTS trên giấy

- 3-5 ngày sau khi thi: đối với thi IELTS trên máy tính

• Lưu ý:

Việc xem kết quả trực tuyến không thể sử dụng như kết quả chính thức và việc xem kết quả kỳ thi IELTS này chỉ dành riêng cho thí sinh thi IELTS do IDP tổ chức.

Xem danh sách các trường có thể nhận kết quả thi IELTS qua hệ thống kiểm tra điểm trực tiếp (IELTS Online Verification System)*external icon

* Với các trường không nằm trong danh sách này, thí sinh có thể yêu cầu gửi kết quả thi IELTS bằng bản điểm giấy trực tiếp từ Trung tâm thi IELTS của bạn.

Xuất thêm bảng điểm 

Kể từ ngày 1/7/2015, phí xuất bảng điểm IELTS thêm (Additional Test Report Form) tại IDP là 200.000 VNĐ. Thí sinh có nhu cầu xuất thêm bảng điểm xin vui lòng liên hệ bộ phận IELTS tại các văn phòng IDP ở TP.HCM hoặc Hà Nội.

Hỏi đáp IELTS

Sự khác biệt giữa kết quả thô và kết quả theo thang điểm là gì?

Phần Nghe và Đọc của bài thi IELTS được chấm cho kết quả tối đa là 40 điểm và sau đó kết quả được chuyển đổi theo thang điểm từ 1 đến 9.


Bài thi Nghe và Đọc có 40 câu hỏi và mỗi câu đúng sẽ được chấm 1 điểm (do đó số điểm tối đa thí sinh có thể đạt cho các phần này là 40). Kết quả theo thang điểm từ 1 đến 9 dựa trên số câu đúng của bài thi.

IELTS được chấm điểm như thế nào?

Để giúp bạn đạt được điểm IELTS cần thiết, hãy xem video ngắn này và tìm hiểu cách IELTS được chấm điểm qua cả bốn phần của bài thi.

https://images.ctfassets.net/unrdeg6se4ke/6Ck6Ac9MDg0Yx0EsoX8KMZ/537fcabbbaf55e6e74fc494590baeb7a/190213.PN.ielts-2916.jpg
2021-07-27T10:07:47.137Z
https://videos.ctfassets.net/unrdeg6se4ke/2SgnA1tyiVi87zhwsEWz3z/6067de4e39978fb6a3b6092f66f15399/How_is_IELTS_scored_.mp4

Tìm hiểu thêm