The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Dưới đây là những điều bạn cần biết nếu bạn muốn dời lịch thi hoặc hủy thi IELTS.

  • Đổi ngày thi:

Thí sinh phải nộp đơn xin đổi ngày thi theo mẫu tại đây tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 15 ngày (miễn phí) hoặc 8 – 14 ngày (phí VND800,000). Thí sinh đăng kí thi trong vòng 01 tuần trước ngày thi sẽ không được đổi ngày thi.

Thí sinh chỉ được đổi ngày thi một lần duy nhất và ngày thi mới cách ngày thi cũ tối đa 03 tháng. Thí sinh đã đổi ngày thi sẽ không được hủy thi.

  • Hủy thi:

Việc hủy thi sau khi đăng ký phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu tại đây và nộp tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần (không áp dụng với thí sinh đã yêu cầu đổi ngày thi). 75% lệ phí thi sẽ được hoàn lại trong trường hợp hủy thi hợp lệ. Thí sinh sẽ nhận phần hoàn trả sau 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn cùng với hóa đơn giá trị gia tăng (bản gốc). 

Lưu ý: thí sinh sẽ không được hoàn trả lệ phí thi trong trường hợp không cung cấp được Hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc.

Việc hủy thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi chỉ có thể được xem xét trong trường hợp vì lý do bệnh nặng (phẫu thuật, tai nạn nặng, nhập viện dài ngày, …). Thí sinh cần cung cấp hồ sơ bệnh án có đóng dấu tròn của bệnh viện công, nói rõ tình trạng sức khỏe không thể đến dự thi để được đổi ngày thi hoặc nhận lại 75% lệ phí thi. Đọc thêm thông tin chi tiết tại đây