The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

IELTS dành cho Giáo viên

Giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Duy trì phương pháp giảng dạy tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích vượt xa cả phạm vi lớp học. Là một giáo viên IELTS, quý thầy cô sẽ có cơ hội hỗ trợ học sinh chinh phục ước mơ học tập, làm việc và định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. 

Giáo viên IELTS sẽ là người hướng dẫn và hỗ trợ học sinh cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bên cạnh việc đưa ra những nhận xét mang tính cá nhân hóa, giáo viên cũng giúp học sinh hiểu rõ về IELTS và các tiêu chí chấm điểm. Các giáo viên IELTS đóng vai trò then chốt trong việc giúp học sinh đạt được band điểm mong muốn.

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) được công nhận và chấp nhận bởi các trường đại học, nhà tuyển dụng và cơ quan trên toàn thế giới. Để giúp học sinh đạt được kết quả cao, IELTS luôn hỗ trợ giáo viên bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo, tài liệu ôn tập và cơ hội phát triển chuyên môn. 

Bí quyết dành cho giáo viên giảng dạy IELTS 

Khi giảng dạy IELTS, quý thầy cô phải luôn cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng. IDP Education tự hào là một trong ba đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS. IDP cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ cho giáo viên trong quá trình giảng dạy IELTS bao gồm các chương trình đào tạo, tài liệu giảng dạy, phương thức đánh giá và các buổi hội thảo trực tuyến.

Cho dù quý thầy cô là giáo viên giàu kinh nghiệm hay đây là lần đầu tiên giảng dạy IELTS, IDP có mọi tài liệu quý thầy cô có thể tận dụng để giúp học sinh trang bị mọi kỹ năng cần thiết.

Khóa học trực tuyến miễn phí dành cho giáo viên IELTS

Khi tham gia Khóa Đào tạo Giáo viên IELTS trực tuyến miễn phí của IDP, quý thầy cô sẽ hiểu thêm về các tiêu chí chấm điểm bài thi IELTS thông qua các ví dụ cụ thể. Quý thầy cô sẽ khám phá những phương pháp giảng dạy giúp học sinh đạt được mục tiêu trong kì thi.

Tài liệu Giảng dạy IELTS

Tìm hiểu về cấu trúc bài thi và tiêu chí chấm điểm. Những tài liệu này cung cấp nhiều bí quyết giảng dạy cũng như hoạt động trong lớp giúp bạn tiết kiệm thời gian khi soạn giáo án.

Khi đăng ký IELTS với tư cách là giáo viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu mới nhất một cách nhanh chóng. 

Tại sao quý thầy cô nên dạy IELTS?

Trở thành giáo viên IELTS sẽ mang đến cho quý thầy cô các kỹ năng chuyên sâu, cơ hội nghề nghiệp và phát triển chuyên môn rộng mở. Vì IELTS được hơn 150 quốc gia và 12.000 tổ chức toàn cầu công nhận, điều đó đồng nghĩa với việc quý thầy cô sẽ có cơ hội làm việc rộng mở ở hơn 150 điểm đến trên khắp thế giới!