The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Nhận kết quả thi IELTS tại IDP thật dễ dàng. Nếu bạn thi IELTS trên máy tính, sẽ có kết quả trong vòng 1 đến 5 ngày sau khi thi. Hoặc nếu bạn chọn làm bài thi IELTS trên giấy, kết quả của bạn sẽ có sau 13 ngày làm bài thi.

Kết quả thi IELTS của bạn được thể hiện dưới dạng điểm theo thang từ 0 đến 9, với mỗi điểm tương ứng với mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ nhận được điểm số tổng thể, cũng như điểm cho từng phần thi – Nghe, Đọc, Viết và Nói.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả IELTS của mình, bạn có thể yêu cầu phúc khảo (Yêu cầu về Kết quả) trong vòng 6 tuần kể từ ngày thi. Quá trình này mất từ 2 đến 21 ngày, và nếu điểm số thay đổi, bạn sẽ được hoàn lại khoản phí liên quan đến việc yêu cầu phúc khảo.

Bạn có thể xem điểm IELTS trực tuyến qua website

Thí sinh chỉ được nhận duy nhất một Bảng điểm (TRF) và sẽ không được cấp lại trong bất cứ trường hợp nào.

Nhân viên IELTS không được phép thông báo kết quả IELTS của thí sinh qua điện thoại, fax hoặc email.

Trường hợp thí sinh tự đến nhận bảng điểm (TRF), thí sinh mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc, đúng loại hình đã sử dụng khi đăng ký thi (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu) để nhận kết quả.

  • HCM: 161-161A Hai Bà Trưng, Quận 3

  • Hà Nội: 28 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm

  • Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu

Trường hợp thí sinh không tự đến nhận kết quả, thí sinh có thể ủy quyền cho người thân nhận thay. Thí sinh nộp mẫu Thư Uỷ Quyền cho IDP ít nhất 02 ngày làm việc qua email trước khi đến nhận. Sau khi được xác nhận từ Trung tâm thi, người được ủy quyền mang theo giấy tờ tùy thân bản gốc của mình (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu), đến nhận kết quả thay cho thí sinh. Thông tin trên chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu cần trùng khớp với thông tin trên Đơn ủy quyền.

Trường hợp thí sinh không đến nhận bảng điểm trực tiếp, thí sinh vui lòng liên hệ trung tâm thi để được yêu cầu gửi kết quả về nhà.