The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Bạn đã thi IELTS và nhận được Bản điểm chính thức (TRF) chưa? Nếu bạn đạt được kết quả IELTS như mong muốn, xin chúc mừng! Một khi sở hữu điểm số chứng chỉ IELTS, bạn sẽ mở ra cho bản thân nhiều cơ hội hơn trong tương lai.  

Nhưng nếu bạn chưa thể hiện tốt nhất ở bài thi vừa qua, IELTS One Skill Retake có thể giúp bạn lấy lại phong độ thông qua việc cải thiện một kỹ năng trong bài kiểm tra IELTS. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn tính năng mới này: IELTS One Skill Retake.  

Hãy cùng tìm hiểu về cách đăng ký thi lại IELTS One Skill Retake nhé! 

Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi IELTS đã mang đến lựa chọn IELTS One Skill Retake - Thi lại một kỹ năng IELTS. Bài thi này cho phép tôi tập trung ghi điểm cao ở một kỹ năng nhất định, điều này là một điểm cộng khi tôi có thể chuẩn bị thật kỹ cho kỳ thi của mình và chinh phục điểm số mà tôi mong muốn.” – Abbie, đến từ Philippines. 

Kiểm tra xem bạn đã tham gia kỳ IELTS chưa?

Nếu bạn đã làm bài kiểm tra IELTS đầy đủ tại một trung tâm khảo thí đủ điều kiện có cung cấp bài thi IELTS One Skill Retake, thì bạn có thể thi lại bất kỳ kỹ năng nào trong bài kiểm tra IELTS, đó có thể là Nghe, Đọc, Viết hoặc Nói.  

Làm thế nào để bạn biết liệu bạn có đủ điều kiện để đăng ký thi lại IELTS One Skill Retake không? 

  • Bạn đã làm bài thi IELTS trên máy tính (hiện tại chưa áp dụng IELTS One Skill Retake cho IELTS trên giấy); Và  

  • Bạn đã tham dự kỳ thi IELTS đầy đủ tại một trung tâm khảo thí có cung cấp IELTS One Skill Retake. Bạn có thể kiểm tra điều này nếu bạn đã có hồ sơ và có thể xem bài kiểm tra IELTS trước đây trên tài khoản IELTS của mình. 

Đăng ký thi lại IELTS One Skill Retake trực tuyến

play button

Nếu bạn đã làm bài kiểm tra IELTS đầy đủ tại một trung tâm khảo thí của IDP có tổ chức thi lại một kỹ năng, và bạn đủ điều kiện để làm bài IELTS One Skill Retake, bạn có thể đăng ký bằng cách sau đây:  

  • Đăng nhập vào hồ sơ IELTS của bạn tại đây 

  • Xem kết quả thi trước đây của bạn 

  • Nhấp vào nút “retake” trên kỹ năng bạn muốn thi lại. 

Khi nào bạn nên đăng ký thi lại IELTS One Skill Retake?

Khoảng thời gian tối đa giữa bài kiểm tra IELTS bốn kỹ năng ban đầu của bạn và bài thi IELTS One Skill Retake là 60 ngày.  

Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đăng ký và dự thi IELTS One Skill Retake trong vòng 60 ngày kể từ ngày thi ban đầu.  

IELTS One Skill Retake được tổ chức tại một số trung tâm máy tính IELTS của IDP Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang web của mình để bạn biết trong các địa điểm thi của IDP Việt Nam nơi nào có hình thức thi IELTS One Skill Retake. 

Tìm hiểu thêm về IELTS One Skill Retake

IELTS One Skill Retake giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Hàng năm, hàng triệu thí sinh trên thế giới sử dụng điểm IELTS để hiện thực hóa mục tiêu học tập, làm việc và di cư. Với sự chuẩn bị và công cụ hỗ trợ phù hợp, bạn có thể đạt được điểm số cao nhất. 

Những tin tức và hỗ trợ thêm về One Skill Retake. 

Nếu bạn cần tìm hiểu cách đăng ký thi lại IELTS One Skill Retake, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa IELTS One Skill Retake và Enquiry on Result (còn gọi là Phúc khảo điểm thi). 

Các tổ chức chấp nhận thi lại IELTS One Skill Retake? 

Hiện IELTS One Skill Retake được hơn 1,200 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận, trong đó Bộ Nội vụ Úc chấp nhận IELTS One Skill Retake (OSR) cho hầu hết các loại thị thực. Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng IELTS One Skill Retake hiện đã được chấp nhận bởi Ahpra và National Boards, Engineers AustraliaChartered Accounts ANZ khi bạn đăng ký trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Hãy luôn nhớ kiểm tra trang web của tổ chức mà bạn dự định đăng ký để biết thêm thông tin về các yêu cầu đủ điều kiện. 

Bạn sẽ cần kiểm tra với các tổ chức này để xem liệu họ có chấp nhận kết quả thi lại IELTS One Skill Retake hay không. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Bảng điểm thi IELTS (TRF) ban đầu và kết quả IELTS One Skill Retake của bạn.