Là đơn vị khảo thí và đồng sở hữu kỳ thi IELTS quốc tế được yêu thích nhất tại Việt Nam, IELTS IDP tự hào mang đến nhiều ưu đãi độc quyền với vô số hỗ trợ miễn phí dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP.

Cho các kỳ thi từ tháng 01/2022, IDP dành tặng cho thí sinh đăng ký thi IELTS các chương trình ưu đãi khi đăng ký thi bao gồm:

1. Đặt chỗ thi IELTS tại IDP chỉ với 1,400,000 VNĐ - Sở hữu ngay bộ luyện thi độc quyền trị giá 1,500,000 VNĐ

Nhằm giúp cho các bạn thí sinh tự tin "đón đầu" kỳ thi IELTS trong tháng 03.2022 với sự chuẩn bị tốt nhất, IDP mang đến cho bạn cơ hội sở hữu bộ luyện thi IELTS độc quyền trị giá 1.500.000 VNĐ khi thanh toán đặt chỗ trước ngày 31.01.2022 chỉ với 1.400.000 VNĐ!

2. Đăng ký càng đông, nhận quà càng lớn

Hãy tận dụng cơ hội này, đăng ký thi IELTS với IDP theo nhóm 2-3 thí sinh, để cùng nhận được VOUCHER MUA SẮM nhân dịp cuối năm (*)

 • Nhóm 2 thí sinh: Nhận 1 voucher mua sắm Got it trị giá 300,000VND

 • Nhóm 3 thí sinh: Nhận 1 voucher mua sắm Got it trị giá 500,000VND

Đăng ký ngayexternal icon

3. Chinh phục lần hai, nhân đôi ưu đãi cùng IELTS IDP

IELTS IDP hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi “Khóa ôn luyện IELTS trực tuyến chuyên sâu, tối ưu 4 kỹ năng” dành riêng cho các bạn thí sinh có nhu cầu chinh phục IELTS thêm lần nữa với mục đích có thể cải thiện điểm số so với lần thi trước.

Khóa ôn luyện chuyên sâu sẽ tập trung vào:

 • Chiến lược làm bài hiệu quả cho từng band điểm cụ thể

 • Cập nhật các tips hữu ích và những lỗi phổ biến cần tránh để có thể lên band điểm mong muốn cho từng kỹ năng

 • Giải đáp lần lượt các thắc mắc của thí sinh qua việc tương tác, trao đổi và thực hành cùng chuyên gia IELTS IDP giàu kinh nghiệm

Đăng ký ngayexternal icon

4. IELTS Champion

IELTS IDP tự hào giới thiệu chương trình IELTS Champion nhằm ghi nhận và tôn vinh các thí sinh tài năng, đã nỗ lực đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS cùng IDP. Chương trình mong muốn khích lệ tinh thần học tập và ôn luyện cho kỳ thi IELTS của các bạn thí sinh trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về chương trình:

 1. Chương trình áp dụng hàng tháng cho các thí sinh thi IELTS cùng IDP và có kết quả trong thời gian từ 04/01/2022 đến 30/06/2022

 2. Đối tượng: dành cho các thí sinh thi IELTS Học thuật (IELTS Academic), IELTS Tổng quát (IELTS General), IELTS UKVI và Life skills, cả 2 hình thức trên giấy và trên máy tính.

 3. Mỗi tháng IELTS IDP sẽ chọn ra 5 bạn có điểm tổng 4 kỹ năng cao nhất (điểm tổng không dưới 8.0). Nếu có nhiều hơn một bạn cùng điểm tổng, IELTS IDP sẽ chọn bạn có thời gian thi sớm hơn để trao giải. Kết quả sẽ được công bố vào tuần thứ 3 của tháng tiếp theo tại Facebook của IELTS IDP.

 4. Chỉ tính điểm chấm lần đầu tiên, không tính kết quả phúc khảo.

 5. Khi nhận giải thưởng từ chương trình, người thắng giải mặc định trao quyền cho IDP sử dụng tư liệu, hình ảnh của người thắng giải cho các hoạt động và truyền thông liên quan của IDP.

 6. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt, IELTS IDP sẽ liên hệ người thắng giải để nhận giải thưởng trong vòng 10 ngày.

 7. Mọi trường hợp khiếu nại (nếu có) về danh sách nhận thưởng sẽ không được giải quyết. Quyết định của IELTS IDP sẽ là quyết định cuối cùng.

Giải thưởng:

 • 01 giải Bạch Kim: nhận voucher mua sắm trị giá 3.000.000 đồng

 • 01 giải Vàng: nhận voucher mua sắm trị giá 2.500.000 đồng

 • 01 giải Bạc: nhận voucher mua sắm trị giá 2.000.000 đồng

 • 01 giải Đồng: nhận voucher mua sắm trị giá 1.500.000 đồng

 • 01 giải Tài Năng: nhận voucher mua sắm trị giá 1.000.000 đồng

Đây không những là dịp khẳng định bản thân giúp mang về giải thưởng hấp dẫn, mà còn là dịp để bạn lan toả tinh thần học tập đến các thí sinh khác. Người chiến thắng sẽ nhận được Giấy chứng nhận điện tử và có cơ hội được vinh danh trong chương trình Câu Lạc Bộ Điểm Xuất Sắc của IDP. Đồng thời, bạn cũng có thể trở thành khách mời đặc biệt của IELTS IDP Live chat.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI IDP ĐỂ TỰ TIN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC VINH DANH TRONG CHƯƠNG TRÌNH!

Đăng ký thi IELTSexternal icon

5. Tận hưởng những hỗ trợ miễn phí khi đăng ký thi IELTS tại IDP!

Theo khảo sát năm 2020, IELTS IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được hàng trăm ngàn thí sinh lựa chọn trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi IELTS IDP luôn hướng tới mục đích là giúp thí sinh thật thoải mái và tự tin để đạt điểm IELTS tối đa.

Để giúp thí sinh hoàn thiện 4 kỹ năng và làm quen với các hình thức làm bài thi IELTS, IDP thường xuyên tổ chức các buổi trải nghiệm thi thử IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 • Thi thử IELTS trên máy tính (FAM Test): 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, vào Thứ 2 & 6 hàng tuần.

 • Thi thử IELTS trên giấy (Walk-in PreTest): 2 kỹ năng Nghe, Đọc, từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần.

 • Thi thử IELTS 3 kỹ năng bằng đề thi từ Cambridge định kỳ hàng năm.

 • Hội thảo IELTS Master Class do các chuyên gia IDP trực tiếp hướng dẫn vào Thứ 4 hàng tuần.

 • Cùng vô số các sự kiện giao lưu, chia sẻ bí quyết từ chuyên gia IELTS hàng đầu và các “cao thủ” IELTS 8.0.

Liên hệ IELTS ngay hôm nay để trải nghiệm thi thử IELTS miễn phí!

Đừng bỏ lỡ: Các sự kiện IELTS sắp diễn ra tại đây: https://www.idp.com/vietnam/ielts/events/external icon

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6955.