The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

IELTS là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh hàng đầu trên thế giới phục vụ cho học tập, làm việc và định cư. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Hãy lắng nghe những thí sinh của chúng tôi chia sẻ về cách IELTS đã góp phần vào hành trình thành công của họ.

Bỏ túi ngay những bí quyết và lời khuyên từ các thí sinh đã đạt được mục tiêu học tập, làm việc hoặc chuyển sang một cuộc sống hoàn toàn mới ở một quốc gia khác. Các thí sinh đi trước khuyên bạn nên có sự chuẩn bị tốt và chia sẻ bí quyết sử dụng các tài liệu luyện thi miễn phí và có phí do IELTS cung cấp. Họ cũng kể lại kinh nghiệm làm bài thi của mình, những sự hỗ trợ họ cần và các mẹo cơ bản mà họ đã áp dụng để thể hiện tốt nhất trong ngày thi.

Đọc qua hành trình của họ và việc IELTS đã giúp họ đạt được các mục tiêu công việc, nghiên cứu và định cư ra sao. Hãy lấy đó làm động lực và vận dụng các hướng dẫn để thành công trong bài thi IELTS.


Xem thêm:

Hỏi đáp IELTS

Các bài thi IELTS có lệ phí bao nhiêu?

Lệ phí thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát là như nhau. Bạn có thể liên hệ với trung tâm khảo thí gần nhất để biết lệ phí thi cho quốc gia của bạn và bằng nội tệ của bạn. Lệ phí ước tính của bài thi IELTS tại Việt Nam là 4.664.000 VNĐ.