The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

IELTS dành cho Tổ chức

IELTS là một thước đo tin cậy được các tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của ứng viên. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng IELTS cho tổ chức của bạn.

Tổng quan về IELTS dành cho Tổ chức

IELTS được hơn 12.500 tổ chức tại hơn 150 quốc gia tin cậy và công nhận. Bao gồm:

  • Các trường cao đẳng, đại học, và học viện hàng đầu

  • Các cơ quan chính phủ quan trọng và cơ quan nhập cư

  • Các tổ chức chuyên môn và cơ quan ban ngành

  • Các công ty đa quốc gia và các nhà tuyển dụng.

IELTS được nghiên cứu và phát triển qua nhiều thập kỷ và nổi bật với cam kết về sự công bằng và chất lượng. Tất cả các bài kiểm tra đều được bảo mật, kết quả bài thi phản ánh chính xác khả năng tiếng Anh của người tham gia.

Tại sao các tổ chức nên công nhận IELTS?

Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng dẫn đến thành công của những người đang học tập, làm việc hoặc định cư tại một quốc gia nói tiếng Anh. Tổ chức công nhận IELTS có thể tin tưởng vào kỹ năng Nghe, Đọc, Nói và Viết tiếng Anh của ứng viên. 

IELTS có nhiều loại bài kiểm tra khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn yêu cầu ứng viên sử dụng tiếng Anh trong bối cảnh học thuật (IELTS Academic) hay trong cuộc sống hàng ngày (IELTS General Training). IELTS là một thước đo giúp các tổ chức hoặc doanh nghiệp tìm được các ứng viên phù hợp. 

Có bao nhiêu tổ chức chấp nhận IELTS?

Khi bạn đăng ký với IDP IELTS, bạn sẽ có tên trong danh sách các Tổ chức chấp nhận IELTS - một trang thông tin được truy cập 925.179 lần mỗi năm. IELTS được hơn 12.500 tổ chức tại hơn 150 quốc gia tin cậy và công nhận.

Những tổ chức nào chấp nhận IELTS?

Bất kỳ tổ chức nào có yêu cầu ứng viên chứng minh trình độ tiếng Anh đều có thể sử dụng IELTS. Các trường trung học, cao đẳng, đại học và học viện thường dựa vào IELTS để đảm bảo sinh viên có kỹ năng tiếng Anh tốt. Các cơ quan chính phủ và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tin tưởng vào kết quả IELTS để cấp thị thực.

Các hiệp hội nghề nghiệp sử dụng IELTS để công nhận trình độ của nhân viên. Nhà tuyển dụng sử dụng IELTS để lựa chọn những ứng viên có nền tảng tốt cho môi trường làm việc nói tiếng Anh.

Các học sinh, sinh viên nhận thấy rằng việc thi IELTS có thể cải thiện cơ hội việc làm, mang lại cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hiện đại và mở ra cánh cửa trải nghiệm môi trường quốc tế.

Cùng IDP IELTS trở thành Tổ chức công nhận IELTS 

Các trường trung học, đại học, cơ sở giáo dục, tổ chức đào tạo, cơ quan chính phủ, hiệp hội nghề nghiệp hoặc công ty đa quốc gia có thể đăng ký trở thành tổ chức công nhận bài thi IELTS.

Khi đăng ký, tổ chức sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào Cổng tra cứu Kết quả IELTS (IELTS Results Service) cho phép truy cập vào hệ thống xác minh kết quả hoặc nhận kết quả trực tiếp từ IELTS.

Đăng ký ngay tại đây !