The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

IELTS One Skill Retake là gì?

IELTS One Skill Retake là một tính năng mới cho phép thí sinh thi lại một kỹ năng duy nhất trong bài kiểm tra - Nghe, Đọc, Viết hoặc Nói - mà không cần phải làm lại toàn bộ bài thi. Với IELTS One Skill Retake, bạn có thể tập trung thi lại kỹ năng mà bạn mong muốn cải thiện điểm số.

Vào ngày 03/04/2024, theo công văn số 588/QLCL – QLVBCC, Bộ giáo dục và Đào tạo đã cấp phép cho IDP Education tổ chức kỳ thi IELTS One Skill Retake tại Việt Nam - tính năng này cho phép các thí sinh thi lại một trong bốn kỹ năng của bài thi IELTS.

Tính năng IELTS One Skill Retake đã chính thức mở đăng ký ở IDP Việt Nam vào ngày 05/04/2024 với ngày thi IELTS OSR đầu tiên vào 13/4/2024 tại các trung tâm khảo thí IELTS của IDP. 

Các ưu điểm của tính năng IELTS One Skill Retake:

  • Tiết kiệm thời gian và linh hoạt: Nếu các bạn chưa đạt được điểm số mong muốn trong lần thi đầu tiên, IELTS One Skill Retake mang lại cho bạn cơ hội thứ hai để khẳng định trình độ Tiếng Anh của bản thân mà không phải thi lại toàn bộ bài thi. 

  • Cấu trúc bài thi không thay đổi: Cấu trúc và thời gian làm bài của bài thi IELTS One Skill Retake sẽ tương tự với mỗi kỹ năng trong bài thi IELTS tiêu chuẩn. Bạn không cần phải lo lắng ôn luyện cho một bài thi hoàn toàn mới và tìm hiểu các dạng bài khác nhau. 

  • Nhận Bảng điểm cập nhật mới nhất: Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh sẽ nhận được Bảng điểm thi IELTS (TRF) mới bao gồm điểm của ba kỹ năng trong bài thi ban đầu và điểm số mới của kỹ năng đã thi lại. Tùy thuộc vào điểm số của mình, thí sinh có thể chọn sử dụng Bảng điểm cũ hay Bảng điểm mới đối với kỹ năng các bạn đã thi lại.

IELTS One Skill Retake được chấp nhận bởi các tổ chức nào?

Để tìm hiểu thêm những thông tin về các tổ chức chấp nhận IELTS One Skill Retake, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. 

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về yêu cầu đủ điều kiện, đừng quên kiểm tra trang web của trường đại học hoặc tổ chức mà bạn dự định đăng ký.

Điều kiện để đăng ký IELTS One Skill Retake

  • Bạn đã hoàn thành đầy đủ bài thi IELTS hình thức thi trên máy tính, tại một trung tâm khảo thí có tổ chức Thi lại một kỹ năng - IELTS One Skill Retake

  • Bài thi của bạn phải là bài kiểm tra IELTS trên máy tính hợp lệ

  • Bạn phải đăng ký IELTS One Skill Retake trong vòng 60 ngày kể từ ngày thi ban đầu.

Đăng ký thi lại một kỹ năng IELTS One Skill Retake

Nếu bạn đã làm bài kiểm tra IELTS đầy đủ tại một trung tâm khảo thí của IDP có tổ chức thi lại một kỹ năng, và bạn đủ điều kiện để làm bài IELTS One Skill Retake, bạn có thể đăng ký bằng cách sau đây:  

  • Đăng nhập vào hồ sơ IELTS của bạn tại đây

  • Xem kết quả thi trước đây của bạn 

  • Nhấp vào nút “retake” trên kỹ năng bạn muốn thi lại.

Xem thêm: Làm thế nào để đăng ký IELTS One Skill Retake?

Lệ phí đăng ký IELTS One Skill Retake

Lệ phí IELTS One Skill Retake là 2,940,000 VND và UKVI ORS là 3,520,000 VND

Chi phí khi thi lại một kỹ năng là tương tự nhau cho dù bạn lựa chọn thi lại một kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hay Viết. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ IDP hoặc liên hệ vào hotline: 19006955.

Bạn đã sẵn sàng cải thiện điểm số IELTS của mình chưa?

Đừng để những trở ngại nhỏ ngăn cản bạn theo đuổi mục tiêu của bản thân. Với IELTS One Skill Retake, bạn có thể tự tin đạt được kết quả cần thiết để chinh phục thành công mục tiêu học tập và sự nghiệp trên toàn cầu. Cho dù bạn đang lên kế hoạch du học, tìm kiếm cơ hội việc làm hay định cư, IDP luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn từng bước trong suốt chặng đường ôn luyện của bạn. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch thi IELTS và mong muốn có thể lựa chọn IELTS One Skill Retake nếu cần thiết, hãy đăng ký thi máy tính cùng IDP!

Đăng Ký Thi IELTS Trên Máy Tính

undefined
play button

IELTS One Skill Retake mang đến cho thí sinh cơ hội để đạt được mục tiêu học tập, di cư hoặc tìm kiếm công việc.

Các câu hỏi thường gặp về tính năng IELTS One Skill Retake