The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Nếu bạn muốn theo đuổi mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp của mình ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn sẽ cần đạt được điểm số đủ để đạt yêu cầu trong IELTS - bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới.  

Cho dù bạn đang muốn đi du học ở Anh, Canada hay Úc, thì tham gia kì thi IELTS sẽ là bước đầu tiên bạn nên làm để biến ước mơ thành hiện thực!  

IELTS là một bài kiểm tra được quốc tế công nhận để đánh giá khả năng nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh của bạn. Tấm bằng IELTS chính là sự chứng nhận về trình độ tiếng Anh của bạn trong quá trình nộp đơn vào trường đại học và khóa học bạn đã chọn.  

Có trong tay tấm bằng IELTS sẽ mở ra một thế giới với vô vàn cơ hội để giúp bạn xây dựng một sự nghiệp thành công.  

Sau khi đọc hết bài này, bạn chắc chắn sẽ có thể đưa ra quyết định bản thân nên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nào.

Why IELTS is the most recognised English test-min

6 số liệu cho thấy tại sao IELTS chính là bài kiểm tra bạn cần

12.500 tổ chức tin tưởng bài thi IELTS 

Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh nhưng không được chấp nhận trong trường đại học bạn chọn thì sao? 

Mặc dù hiện nay có thể có rất nhiều bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, thì IELTS vẫn là bài kiểm tra được công nhận và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trên thực tế, IELTS được công nhận và tin tưởng bởi hơn 12.500 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các cơ quan nhập cư quốc gia, viện đào tạo, cao đẳng và các trường đại học nổi tiếng thế giới.  

Đây là một minh chứng rõ nét về độ uy tín của chứng chỉ IELTS. Bằng cách làm bài kiểm tra IELTS, bạn chắc chắn có thể tối đa hóa cơ hội nộp đơn của mình đối với nhiều tổ chức nhất trên toàn cầu. 

500.000 lượt tải xuống ứng dụng IELTS của IDP 

Với hơn nửa triệu lượt tải xuống, ứng dụng IELTS của IDP cho phép sinh viên truy cập vào vô số tài nguyên bao gồm tài liệu luyện thi, mẹo làm kiểm tra, video hướng dẫn và máy tính tiện dụng.  

Hơn hết, bạn có thể thuận tiện đăng ký thi IELTS và kiểm tra kết quả thi ngay khi được công bố!

Bạn sẽ có thể chuẩn bị tốt hơn và được tiếp cận các tài liệu hướng dẫn có giá trị từ các chuyên gia IELTS một cách dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại.

Hãy tải ngay ứng dụng tại đây! 

Hàng triệu bài kiểm tra được thực hiện mỗi năm 

Số lượng bài thi cũng phần nào thể hiện chất lượng riêng của kì thi IELTS. Hãy tưởng tượng như khi bạn mua điện thoại thông minh, bạn chắc chắn cũng muốn thấy nhiều xếp hạng 5 sao trước khi mua hàng. 

Kì thi IELTS đã có hơn 3,5 triệu phiếu bầu chấp thuận vào năm 2018 từ các thí sinh trên toàn thế giới. 

Đây có thể coi như là một “con dấu phê duyệt” và là bằng chứng được công nhận, đưa IELTS trở thành bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới. 

Millions of tests taken per year

>2200 địa điểm thi IELTS với IDP

Bạn hoàn toàn không phải đi xa để làm bài kiểm tra tiếng anh của mình, IELTS có hơn 2200 địa điểm thi và trực tuyến tại hơn 80 quốc gia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Philippines và Việt Nam.

Mạng lưới và phạm vi tiếp cận toàn cầu của IDP cho phép bạn tham dự kỳ thi trên giấy hoặc trên máy tính tại một trung tâm thi IELTS gần bạn, giúp tiết kiệm thời gian quý báu hoặc từ xa thông qua IELTS Online.

Tìm kiếm ngày thi tại một trung tâm khảo thí IELTS thuận tiện cho bạn, để bạn có thể giảm thiểu căng thẳng và tập trung vào việc luyện tập phù hợp để đạt được điểm IELTS tốt nhất có thể.

34 năm (và còn tiếp tục tăng) - IELTS đã tồn tại được bao lâu

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực đang tìm kiếm một bữa cua sốt ớt ngon lành, bạn chắc hẳn sẽ biết tầm quan trọng của danh tiếng và chất lượng của một nhà hàng!

Vậy bạn sẽ chọn một nhà cung cấp ngẫu nhiên vừa xuất hiện một tuần trước hay một cơ sở đã tồn tại trong nhiều thập kỷ kể từ thời thơ ấu của bạn?

Về khía cạnh danh tiếng, IELTS chắc chắn dành chiến thắng. Hệ thống kiểm tra tiếng anh này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1989 và đã phát triển đều đặn nổi bật trong 34 năm qua.

Bạn có thể tin tưởng vào lịch sử và uy tín mà IELTS đã xây dựng qua nhiều thập kỷ.

Chỉ 3 ngày (tối thiểu) để nhận kết quả bài thi

Một lợi thế lớn mà IELTS mang lại là bạn có thể biết kết quả làm bài của mình vô cùng nhanh chóng.

Nếu bạn làm bài thi IELTS trên máy tính, bạn sẽ có thể nhận được kết quả của mình ngay sau 3 ngày.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ứng dụng của IDP, bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức khi kết quả của bạn được công bố. Có được kết quả sớm hơn cho phép bạn tiến hành nộp hồ sơ đăng kí sớm hơn.

Nếu thời hạn nộp hồ sơ của bạn đang rất sát nút, thì IELTS sẽ giúp bạn nhanh chóng làm bài kiểm tra và chứng minh trình độ tiếng Anh của mình chỉ trong vài ngày.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ thời hạn nộp đơn xin học bổng có thể trả toàn bộ học phí của bạn và hơn thế nữa!

3 days (minimum) to get your test result

IELTS là sự lựa chọn tốt nhất khi du học

Bạn mong muốn được học tập hoặc làm việc ở nước ngoài? Vậy thì bạn nên chọn thi IELTS để mở rộng tầm nhìn của mình.

Là bài kiểm tra được chấp nhận rộng rãi và đáng tin cậy nhất, bạn sẽ có thể tối đa hóa cơ hội nộp đơn của mình vào các trường đại học.

Nếu bạn cần trợ giúp để vượt qua bài kiểm tra IELTS của mình và đạt được điểm số cao, chúng tôi có thể giúp bạn! Các chuyên gia giáo dục của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đây là cách chúng tôi có thể giúp bạn chuẩn bị để đạt điểm số cao một cách hiệu quả và tại sao IDP là lựa chọn tốt nhất cho kỳ thi IELTS của bạn!

Đặt lịch thi IELTS với IDP ngay hôm nay!