The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Khai thác tài liệu ôn thi IELTS miễn phí - Giới thiệu chung

Khóa học IELTS Online do Đại học Macquarie cung cấp là một nguồn tài liệu rất hữu ích cho những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Tài liệu này có thể giúp bạn có cơ hội học chung với những người khác trên khắp thế giới, những người cũng đang chuẩn bị cho bài kiểm tra thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên có kiến ​​thức chuyên môn về IELTS.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn gói IELTS Học thuật hoặc IELTS Tổng quát, với lựa chọn 1, 2 hoặc 4 kỹ năng. Thời gian học tối đa là một năm, và chỉ cần bạn có kết nối internet, bạn có thể truy cập tài liệu học tập bất cứ khi nào phù hợp với lịch trình của bạn.

Cải thiện điểm kỹ năng Nói

Có tất cả 32 bài trong khóa học đặc biệt này. Bạn sẽ tìm hiểu cách trả lời các câu hỏi trong Phần 1, 2 và 3. Trong mỗi trường hợp, bạn không chỉ nhận được thông tin cụ thể về ba phần của bài thi mà còn có cơ hội thi thử một vài câu hỏi mẫu. Bạn có thể xem cách các thí sinh trả lời câu hỏi và tham khảo phân tích bài nói của họ.

Bạn có cơ hội phát triển các chiến thuật trả lời câu hỏi khi thi như đoán trước chủ đề và câu hỏi cũng như xác định chức năng của câu hỏi. Tất cả những điều này có thể giúp bạn phát triển câu trả lời hiệu quả. Một vài bí quyết hữu ích cũng được chia sẻ ở đây như cách phát triển ý, cách xử lý khi bị ngắt và những câu hỏi chi tiết hơn.

Cải thiện điểm kỹ năng Viết

Các giáo viên trong chương trình này đều có nhiều kinh nghiệm và họ sẽ truyền đạt kinh nghiệm đó qua video, một phương tiện hỗ trợ hữu ích. Sẽ có các bài nói mẫu để bạn phân tích, giúp bạn hiểu hơn về thể loại ngôn ngữ cần thiết cho cả hai bài Task 1 và Task 2. Bạn sẽ có cơ hội tương tác trong khóa học qua các diễn đàn thảo luận với học viên từ nhiều nước trên thế giới. Các hoạt động tương tác và bài kiểm tra ngắn sẽ là phương thức tuyệt vời để bạn tích cực tham gia khóa học. Cuối cùng, bạn sẽ nâng cao khả năng tự đánh giá và có kỹ năng chỉnh sửa cần thiết nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội đạt điểm cao hơn. Hãy thử áp dụng lời khuyên từ các chuyên gia để cho mình nhiều cơ hội trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Các bài học tập trung vào Task 1 của bài thi Viết IELTS sẽ chỉ ra cách phân tích hình ảnh và sự khác biệt giữa việc viết bài về biểu đồ so với bản đồ và sơ đồ quy trình. Đặc biệt hơn, bạn sẽ học cách mô tả số lượng, tốc độ, sự thay đổi cùng với cấu trúc câu phù hợp cho các dạng bài này. Các bài mẫu cho sẵn cũng sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn vì bạn sẽ hiểu được cách áp dụng các tiêu chí đánh giá vào bài viết.

Trong các bài học tập trung vào Task 2, điều quan trọng là bạn sẽ làm quen với các dạng đề khác nhau và xem cấu trúc khác nhau của từng dạng. Bạn sẽ học về cả bốn phần của tiêu chí đánh giá, bao gồm cách trả lời câu hỏi, tính mạch lạc, cách sử dụng ngôn ngữ và tính chuẩn xác và đa dạng trong ngữ pháp. Bạn có thể hiểu rõ về nội dung của bảng đánh giá qua việc so sánh các bài viết ( ví dụ: phân tích sự khác biệt giữa band 6 và 7). Các bài học về cấu trúc đoạn văn rất hữu ích vì chúng giúp bạn nhận biết cách viết phần mở bài, thân bài và kết luận tốt hơn.

Cải thiện điểm kỹ năng Nghe

Điều quan trọng là phải làm quen với cấu trúc của bài thi Nghe IELTS cũng như các kỹ năng và chiến thuật làm bài cho mỗi phần. Trong khóa học này, bạn sẽ giải quyết vấn đề của từng phần một, giúp tập trung tốt hơn vào mỗi phần. Ví dụ trong các bài của phần 4 (Section 4), bạn học cách xác định chủ đề của bài giảng cùng các dấu hiệu chuyển ý, giúp nắm cấu trúc bài nghe. Cũng giống như các bài học khác, bạn sẽ có cơ hội áp dụng những kỹ năng học được vào các bài tập tương tác và bài kiểm tra ngắn. Một lợi ích khác của khóa học này là bạn sẽ làm quen với các dạng câu hỏi như dạng trắc nghiệm hay điền từ. Không những làm quen với dạng đề, bạn còn học các kỹ năng và chiến thuật đặc biệt cho từng dạng, giúp trả lời câu hỏi dễ dàng hơn. Sẽ có cơ hội để bạn làm bài thi thử nhằm kiểm tra trình độ và tạo cơ hội để bạn áp dụng những kỹ năng học được vào bài làm.

Cải thiện điểm kỹ năng Đọc

Trong phần cuối khóa học, bạn sẽ có cơ hội luyện kỹ năng đọc qua các bài thi thử. Tuy nhiên, trước đó bạn sẽ học các kỹ năng và chiến thuật làm bài đọc. Kết hợp điều này với việc hiểu các chiến thuật khác nhau cho nhiều dạng đề có thể xuất hiện sẽ giúp mở đường cho quá trình cải thiện kỹ năng đọc và nâng cao điểm thi của bạn.

Bạn có quen với tất cả các dạng câu hỏi của bài thi Đọc IELTS không? Nếu không, khóa học này sẽ cung cấp những bài học riêng cho mỗi 14 dạng câu hỏi. Rất hữu ích khi bạn tìm hiểu về các dạng câu hỏi như ghép ý chính với đoạn văn ( matching headings) , nhưng bạn cũng sẽ học về các kỹ năng phụ khác , rất có giá trị trong việc phát triển kỹ năng đọc nói chung. Ví dụ như, bạn sẽ học cách đoán từ không quen thuộc dựa vào ngữ cảnh hay sử dụng tiếp đầu ngữ (prefixes) hoặc từ trái nghĩa để xác định nội dung quan trọng trong bài đọc, giúp bạn trả lời câu hỏi chính xác hơn.

Dùng miễn phí lên đến 30 ngày *

Đăng ký thi IELTS tại IDP để trải nghiệm các khóa chuẩn bị cho kỳ thì IELTS của Macquarie - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Chọn một kỹ năng IELTS cần ôn luyện như Đọc,Viết, Nghe hoặc Nói và truy cập kho tài liệu luyện thi lên đến 30 ngày sử dụng. Nếu bạn muốn bao quát tất cả nền tảng cần thiết, bạn có thể truy cập không giới hạn bộ tài liệu luyện thi 4 kỹ năng trong 4 ngày.

Bạn có thể truy cập Khóa học luyện thi IELTS dành riêng cho ứng dụng của chúng tôi trên ứng dụng IELTS by IDP !

Học theo cách của bạn

Chọn chương trình học trực tuyến được cá nhân hóa theo nhu cầu và khả năng của bạn với những khóa học toàn diện, bao gồm tất cả các kỹ năng trong bài thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của Macquarie được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ Anh thuộc trung tâm tổ chức thi IELTS của trường Đại học Macquarie và được tín nhiệm bởi hơn 600,000 thí sinh trên 140 quốc gia là giải pháp toàn diện giúp bạn thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Đăng ký thi IELTS tại IDP ngay để bắt đầu trải nghiệm. Tùy vào gói học miễn phí mà bạn chọn, bạn sẽ được tiếp cận:

  • 60+ video hướng dẫn từ chuyên gia

  • 100+ câu hỏi luyện thi IELTS

  • 150+ bài học về ngữ pháp và từ vựng

  • 14 mẫu đánh giá kỹ năng viết với mẫu câu trả lời

  • 7 đánh giá về kỹ năng nói

  • 8 bài thi thử IELTS cùng với phần nhận xét

ĐĂNG KÝ THI IELTS NGAY HÔM NAY

* Truy cập miễn phí 4 ngày hoặc 30 ngày tùy vào gói lựa chọn của bạn. Áp dụng khi đăng ký thi tại các trung tâm có tham gia chương trình ưu đãi