The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Tại IDP, chúng tôi luôn tìm cách giúp các thí sinh đạt điểm IELTS tốt nhất để chinh phục các mục tiêu học tập, làm việc và di cư. Thông qua khảo sát các thí sinh về ưu tiên nhu cầu khi thi IELTS, kết quả cho thấy rằng phần lớn các thí sinh đang muốn có quyền truy cập dễ dàng vào các tài liệu chuẩn bị chính thức (“easy access to official preparation materials”).

Dựa theo khảo sát này, chúng tôi đã tạo ra IELTS Prepare – một trang web tổng hợp tất cả các tài liệu luyện thi IELTS chính thức của IDP.  Tại đây, thí sinh thi IELTS sẽ có thể truy cập tất cả các tài liệu họ cần.

Từ các bài viết, video và hội thảo trực tuyến đến đánh giá chuyên môn, các khóa học trực tuyến và kiểm tra thực hành, với nội dung học tập cho mọi hình thức thi, bạn đều có thể tìm thấy tại IELTS Prepare.

Thân thiện với người dùng

Một trong những tính năng chính của IELTS Prepare là bộ lọc thân thiện với người dùng. Do IELTS là một kỳ thi rất quan trọng với bốn phần khác nhau, một số người có thế mạnh về kỹ năng viết nhưng lại gặp khó khăn trong phần thi nói, trong một số khác có thể muốn tập trung vào kỹ năng đọc hoặc nghe. 

Bộ lọc cho phép bạn chọn nội dung dựa trên nhu cầu và trình độ kỹ năng của bạn. Đối với những thí sinh mới, IELTS Prepare chỉ đơn giản là nơi để bắt đầu hành trình luyện thi IELTS.

Khi bạn tham gia IELTS Prepare, sẽ có những lời nhắc để giúp bạn biết được loại nội dung bạn muốn tìm kiếm, điểm số cụ thể bạn đang theo đuổi và loại nội dung bạn cần chuẩn bị.

Mỗi bộ lọc đã được thiết kế dựa trên các cụm từ tìm kiếm phổ biến từ các thí sinh và sử dụng thuật ngữ IELTS chính thức được công nhận, vì vậy bạn ngay lập tức biết làm thế nào và những gì bạn cần chọn.

Introducing IELTS Prepare - Filter screen

Ask IELTS

Tiếp nối sự thành công của Ask IDP – chuỗi nội dung mà các trường đại học và cựu sinh viên chia sẻ video trả lời các thắc mắc phổ biến của sinh viên quốc tế – IDP đã ra mắt Ask IELTS.

Được tổ chức trên IELTS Prepare các video của Ask IELTS mang đến lời khuyên từ các đại sứ IELTS, chuyên gia và thí sinh.

Khi nhiều câu hỏi #AskIELTS được trả lời, các video mới sẽ được tải lên, giữ cho nội dung IELTS Prepare luôn thiết thực và cập nhật nhất mỗi khi đến với bạn.

Introducing IELTS Prepare - Introduction

Miễn phí

Phần lớn IELTS Prepare là miễn phí cho tất cả các thí sinh. IDP muốn đảm bảo bạn có quyền truy cập vào các tài liệu bạn cần để có được điểm số phù hợp cho mục tiêu học tập, làm việc hoặc di cư mong muốn của bạn.

Các khóa học nâng cao hơn

Chúng tôi cũng có một bộ tài liệu mở rộng hơn để tải các tài liệu có tính phí, tùy thuộc vào loại tài liệu mà bạn cần. Bạn có thể lọc tài liệu miễn phí hoặc trả phí cho phù hợp với nhu cầu của mình thông qua hệ thống lọc thân thiện với người dùng.

Khi nào sẽ bắt đầu?

IELTS Prepare hiện đang hoạt động! Bạn có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào http://ielts.idp.com/prepare. Xem video dưới đây để bắt đầu!

Bạn cũng có thể đăng ký thi IELTS tại IDP qua các đối tác IELTS chính thức của IDP để nhận các ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ miễn phí.