The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Nhằm đáp ứng nhu cầu du học và thi IELTS ngày càng tăng cao, IDP Việt Nam đồng loạt khai trương 4 văn phòng mới tại Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, Hà Nội, và dời trụ sở chính mới tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 9 và 10/2022 vừa qua. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, IDP luôn chú trọng phát triển và áp dụng giải pháp công nghệ hàng đầu nhằm mang đến cho quý khách hàng, đối tác những dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Với thế mạnh ở trang thiết bị hiện đại, dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa cho phép bạn trải nghiệm môi trường học tập, giảng dạy Anh ngữ học thuật, tổ chức thi IELTS và tư vấn du học chuẩn quốc tế.

Là đối tác chiến lược của hơn 800 tổ chức giáo dục quốc tế, IDP còn tự hào là nhà đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS với hơn 500 trung tâm khảo thí trên toàn thế giới. 

Trong năm 2022, IDP khai trương văn phòng trụ sở chính mới tại TP.HCM, và 4 văn phòng mới tại Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh:

Văn Phòng IDP tư vấn du học tại Nha Trang: Khai trương ngày 23/09/2022, Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 01 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.  

Văn Phòng IDP tư vấn du học tại Hải Phòng: Khai trương ngày 10/10/2022, 2G Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Văn Phòng IDP tư vấn du học tại Vinh: Khai trương ngày 23/09/2022, Tầng 5, 127 An Dương Vương, Trường Thi, Vinh.  

Văn Phòng IDP tư vấn du học tại Hà Nội 3 Khai trương ngày 12/10/2022, 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội và 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Trụ Sở Chính - IDP tư vấn du học tại TP. HCM: chính thức hoạt động từ ngày 30/10/2022 tại địa chỉ 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

1. Các văn phòng mới tại Hải Phòng, Nha Trang và Vinh

Với chiến lược luôn xem khách hàng là trọng tâm, IDP đã, đang, và sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển, mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là đồng nhất dù bất kỳ ở đâu. Nhận thấy Hải Phòng, Vinh, Nha Trang là những địa phương có nhu cầu ngày càng cao về du học, IDP có mặt tại đây với mong muốn sẽ giúp được nhiều bạn trẻ Việt Nam chinh phục ước mơ du học hơn trong tương lai.

nguyen-thanh-sang

Ông Nguyễn Thanh Sang - Tổng Giám đốc IDP Việt Nam

Ảnh minh họa: tại văn phòng IDP Hà Nội 3 Nói về chiến lược mở rộng tại trong năm 2022, ông Nguyễn Thanh Sang – Tổng Giám Đốc IDP Việt Nam – chia sẻ: "IDP Việt Nam đã có mặt tại thị trường hơn 25 năm, và trong suốt thời gian qua chúng tôi đã kết nối cho hàng chục ngàn sinh viên đạt được giấc mơ du học của mình; chúng tôi cũng đã cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ học thuật cho hàng trăm ngàn sinh viên, mở cánh cửa bước ra thế giới cho du học sinh Việt Nam.

Là đồng chủ sở hữu của kỳ thi IELTS, IDP cũng đã tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho hàng trăm ngàn học viên trong nhiều năm qua. Hải phòng, Vinh và Nha Trang là một trong những thị trường tiềm năng để phát triển giáo dục, chúng tôi nhận thấy điều này và việc có mặt tại đây là nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của chúng tôi."

Việc khai trương 5 văn phòng mới trên toàn quốc của IDP đã đánh dấu sự phát triển không ngừng của IDP Việt Nam trong chuỗi hoạt động tuyển sinh, tư vấn du học không ngừng tại Việt Nam trong năm 2022. 

Bà Trần Ngọc Trâm - đại diện IDP Việt Nam phụ trách văn phòng Nha Trang, Đà Nẵng chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối cộng đồng và biến ước mơ du học của học sinh và sinh viên thành những câu chuyện thành công. Chúng tôi nhận thấy đây là những thị trường có rất nhiều bạn trẻ có ước mơ và chúng tôi muốn chắp cánh cho ước mơ của các bạn thành hiện thực đó là lý do IDP Việt Nam đã quyết định mở văn phòng tại đây”.

Các cơ sở mới được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch, gần các khu đô thị và trường học, thuận tiện cho quá trình di chuyển của các bạn học sinh, sinh viên . Cụ thể IDP Việt Nam mở rộng thêm các văn phòng tại các tỉnh thành như sau:

Văn Phòng IDP Nha Trang: Khai trương ngày 23/09/2022. Cung cấp dịch vụ tư vấn du học miễn phí đối với các trường là đối tác của IDP và đến các thị trường bao gồm Úc, Anh, Mỹ, Canada. Ngoài ra IDP Nha Trang cũng sẽ cung cấp các trải nghiệm dịch vụ khách hàng như các văn phòng khác theo chuẩn quốc tế như ứng dụng IDP Fast lane, dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên trước khi lên đường và còn nhận đăng ký thi IELTS.

khai-truong-chi-nhanh-nha-trang

Văn Phòng IDP Hải Phòng: Khai trương ngày 10/10/2022. Là văn phòng đầu tiên khai trương tại thành phố cảng, IDP Hải Phòng tư vấn miễn phí lộ trình du học thông minh và tiết kiệm tại các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland. Với những dịch vụ chuẩn quốc tế từ quy trình nộp hồ sơ, nhận đăng ký thi IELTS, xin visa du học đến mở tài khoản ngân hàng, bỏ túi những bí quyết hữu ích từ ứng dụng IDP Fastlane, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin và sẵn sàng bắt đầu hành trình du học của mình.

Văn Phòng IDP Vinh: Khai trương ngày 23/09/2022. Các tư vấn viên sẽ giúp bạn khởi động hành trình du học tại các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada thật an toàn, với một lộ trình phù hợp và thời gian thuận tiện nhất. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tìm kiếm học bổng một cách tỉ mỉ để không bỏ sót bất kỳ một cơ hội quý giá nào. Không chỉ là tư vấn du học, IDP Vinh cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm nhận đăng ký thi IELTS, hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.

2. Khai trương văn phòng IDP thứ 3 tại Hà Nội

Ngày 12/10/2022, văn phòng tư vấn du học thứ 3 của IDP Việt Nam tại Hà Nội đã chính thức khai trương tại địa chỉ 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng mới tại Hà Nội mở rộng dịch vụ tư vấn du học đến các thị trường bao gồm Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland.

khai-truong-hn3

Bà Ngô Thu Hương - Giám đốc Phát triển thương mại cấp cao kiêm Trưởng nhóm giáo dục, Cơ quan thương mại và đầu tư Chính phủ Australia.

Ảnh minh họa: tại văn phòng IDP Hà Nội 3

Bà Ngô Thu Hương - Giám đốc phát triển thương mại cấp cao kiêm Trưởng nhóm giáo dục, Cơ quan thương mại và đầu tư Chính phủ Úc chia sẻ: “Văn phòng thứ 3 của IDP được mở tại Hà Nội, và cũng là VP thứ 11 của Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mang tính chiến lược của tập đoàn IDP nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về giáo dục quốc tế tại Việt Nam.” 

3. Khai trương trụ sở chính mới tại TP.HCM

Ngày 30/10/2022, IDP Việt Nam chính thức dời trụ sở chính tại địa chỉ cũ:Tòa nhà GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM sang trụ sở mới bao gồm văn phòng tư vấn du học các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland, và trung tâm khảo thí IELTS tại số 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

khai-truong-hai-ba-trung

Ảnh minh họa: tại trụ sở chính IDP - 161 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Trụ sở mới của IDP HCM tọa lạc ngay tuyến đường thuộc trung tâm thành phố, gần các khu đô thị và trường học, thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn học sinh sinh viên, thí sinh IELTS. Trụ sở mới của IDP Việt Nam được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất mới, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh chắc chắn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thi IELTS và tư vấn du học ngày càng cao của học sinh, sinh viên.

Đến với văn phòng IDP, các chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.

Trong quá trình tư vấn, Các tư vấn viên Chuyên nghiệp của IDP sẽ chủ động tư vấn tìm hiểu các suất học bổng du học tiềm năng của các trường tại các quốc gia mà bạn muốn du học, ứng dụng IDP Fastlane nhằm giúp bạn nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành phỏng vấn xin visa (du học Mỹ), hoàn tất hồ sơ xin visa du học (dịch vụ miễn phí có điều kiện) với tỷ lệ thành công trên 95%, cũng như tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và trang bị kỹ năng trước khi lên đường thực hiện ước mơ du học một cách thành công.