The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Tại sao bạn nên chọn IELTS Tổng quát:

  • Bài kiểm tra tiếng Anh duy nhất được chính phủ Úc, New Zealand, Canada và Vương quốc Anh chấp nhận cho mục đích định cư.
  • Mở ra cơ hội làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn cầu.
  • Dễ dàng thăng tiến sự nghiệp ở bất cứ đâu, ngay cả ở đất nước của bạn.
  • Đánh giá tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, IELTS Tổng quát được công nhận bởi hơn 11.000 tổ chức trên toàn thế giới.

IELTS Tổng Quát là gì?

Bài thi IELTS Tổng quát dành cho những người muốn sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, đặc biệt tại một quốc gia nói tiếng Anh. Bài kiểm tra sẽ xoay quanh các tình huống hàng ngày bạn thường gặp phải trong môi trường xã hội và nơi làm việc.

Và quan trọng nhất, bài thi này giúp thí sinh khám phá và nắm bắt nhiều cơ hội trên toàn thế giới. Đây là bài kiểm tra tiếng Anh duy nhất được cả bốn chính phủ Úc, New Zealand, Canada và Vương quốc Anh chấp nhận khi bạn muốn định cư.

Để hiểu được cấu trúc bài thi, những dạng câu hỏi thường gặp trong bài cũng như cách ôn luyện giúp đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp phần mô tả ngắn gọn về bài kiểm tra IELTS General Training.

Hình thức thi IELTS này kiểm tra trình độ tiếng Anh hàng ngày. Bài thi bao gồm bốn phần: Đọc, Viết, Nói và Nghe.

Cấu trúc bài thi IELTS Tổng quát

Phần thi Đọc IELTS Tổng quát

Phần thi này đánh giá khả năng đọc hiểu qua các tài liệu sách vở thường thấy hàng ngày trong cuộc sống. Bài đọc sẽ được trích xuất từ sách, tạp chí, báo, thông báo, quảng cáo, sổ tay công ty hoặc hướng dẫn sử dụng của các sản phẩm.


Phần thi đọc gồm ba phần:


  • - Part 1 chứa một số đoạn văn ngắn.

  • - Part 2 chứa hai đoạn văn ngắn.

  • - Part 3 chứa một đoạn văn dài hơn.

Ask IELTS

Sự khác biệt giữa IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát là gì?

Nếu bạn dự định học đại học hoặc dự định đăng ký thẩm định tay nghề ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể cần tham gia thi IELTS Học thuật.


Bài thi IELTS Tổng quát sẽ xem xét các khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường làm việc hoặc xã hội. Nếu bạn dự định học chương trình trung học, đăng ký đào tạo nghề, chuyển ra nước ngoài để làm việc hoặc di cư sang Canada, Úc, New Zealand, Vương Quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, bạn có thể cần tham gia thi IELTS Tổng quát.

Tìm hiểu thêm