The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Bắt đầu cuộc sống của bạn tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand và Ireland với IELTS.

IELTS được hơn 12.000 tổ chức trên khắp 150 quốc gia chấp nhận, bao gồm các trường đại học, cao đẳng các công ty, tổ chức chính phủ và cơ quan di trú.

Nước Úc là một ví dụ, nơi đây cung cấp nhiều cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên với 22.000 khóa học hiện có tại hơn 1.100 trường. Canada có hơn 500.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm, hoặc bạn có thể đồng thời trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới và vẻ đẹp của vùng nông thôn tại những nơi như New Zealand hoặc Ireland.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời và có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Vương quốc Anh. Bốn trong số các trường đại học của quốc gia này có thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Thế giới QS, Bảng xếp hạng Times Higher Education và Bảng xếp hạng Học thuật của các Trường Đại học trên Thế giới (ARWU) trong nhiều năm.

IELTS có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu về công việc, học tập và định cư tương lai, mở ra thế giới hoàn toàn mới tại các quốc gia nói tiếng Anh