The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

Eng Ramin đã đạt được các mục tiêu học tập với IELTS

“IELTS là một công cụ phản ánh chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn. Tôi thi IELTS năm 2007 và đạt điểm 6.5. Nói thật là tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho kỳ thi. Tôi ghi danh học một khóa luyện thi tại Trung tâm Giáo dục Australia (ACE), một sáng kiến của IDP Education, nơi tôi được cung cấp nhiều lời khuyên và chiến lược làm bài hữu ích cho kỳ thi từ những giáo viên và giám khảo giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Tôi cũng cố gắng làm quen với các quy định và định dạng của bài thi được cung cấp trong cuốn Các thông tin dành cho thí sinh thi IELTS và Lưu ý dành cho thí sinh rất hữu ích. Điều cuối cùng nhưng không kém quan trọng, tôi đã luyện làm bài thi càng nhiều càng tốt.

Tôi đang có kế hoạch thi lại IELTS vào cuối năm nay tại trường Đại học vì tôi đang chờ để nộp hồ sơ xin học bổng Úc tại trường đại học mà tôi mơ ước, trường Đại học Melbourne. Tôi không ngần ngại khi nói về IELTS đã đặt ra tiêu chuẩn rất tốt và đã định nghĩa lại cách các kỳ thi Anh ngữ nên làm.

Một điều chắc chắn, kết quả thi do kỳ thi cung cấp đã phản ánh chính xác khả năng tiếng Anh của một người, góp phần mang lại danh tiếng, công bằng và sự hiệu quả của kỳ thi. Quan trọng hơn nữa, đó là một cầu nối cho tôi theo đuổi hệ cao học tại ngôi trường mà tôi mơ ước. Nói cách khác, IELTS mở ra cánh cửa cho tôi đến các bậc học cao hơn trên con đường học vấn và nghề nghiệp tương lai.”

Wei Kito đi định cư với IELTS

Tư vấn viên các khóa học và chủ nhà trọ đến từ Trung Quốc

“Tôi đã chứng kiến các sinh viên chuẩn bị thi IELTS như thế nào. Mục đích chính của họ là đạt đạt đủ điểm IELTS và chuẩn bị kế hoạch học tâp cho tương lai”

Namrata Patil đã định cư với IELTS

Một chuyên gia lưu trữ, thường trú nhân tại Úc đến từ Ấn Độ

“Với những bước đi đầu tiên để đạt đủ điểm yêu cầu từ kỳ thi IELTS, tôi đã có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân. Tôi đang mong chờ đến ngày nước Úc trở thành ngôi nhà lâu dài của chúng tôi.”

Khushnawazi Amalsadiwalla đã định cư với IELTS

Từng học Cao học tại Úc trước khi nộp hồ sơ thường trú nhân và bây giờ là một nhà phân tích cho một công ty lớn

“Với sự kiên trì và quyết tâm cao, tôi đã đạt được các mục tiêu của mình.”

Rebecca Fu đã định cư với IELTS

Di dân tay nghề cao định cư tại Úc đến từ Trung Quốc, hiện đang là một kế toán viên

“Tôi đã đảm bảo được cuộc sống của mình mà cách đây không lâu nó chỉ nằm trong giấc mơ của tôi.”

Pavel Kachailov đã đạt được các mục tiêu học tập của mình với điểm IELTS

Chuyên viên phân tích tại một công ty kiểm toán lớn

"IELTS làm cho thế giới trở nên to lớn hơn, mở ra nhiều điểm đến hơn. Tôi rất biết ơn ba mẹ đã khuyến khích tôi học tiếng Anh bởi vì nó đưa tôi trở thành công dân của thế giới.”

Lydia đã đạt được các mục tiêu học tập với điểm IELTS

Từ Brazil

“Sau 10 tháng là sinh vên trao đổi tại Úc, tôi quyết định đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của mình. Với điểm IELTS 6.5, tôi đã có thể cho thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân cũng như chứng tỏ sự thành công từ kinh nghiệm tôi có được tại Úc. Kết quả thi được trả rất nhanh, thật tuyệt vời. Kết quả thi đóng vai trò rất quan trọng đối với tôi vì đó là minh chứng cho thấy việc rèn luyện những năm qua rất xứng đáng. IELTS đóng một vai trò quan trọng cho quá trình này.”

Yulia Chelyakova đã định cư với điểm IELTS

Yulia Chelyakova

Yulia Chelyakova đến từ Nga “Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Nga, tôi nộp đơn vào một công ty lớn ở Bắc Mỹ làm một vị trí mà yêu cầu tiếng Anh lưu loát. Với điểm IELTS của tôi, tôi có thể chứng minh khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tiễn cho cơ hội nghề nghiệp quốc tế đầu tiên của tôi. Tôi đã làm việc ở Bermuda và bây giờ đang sinh sống tại Singapore, làm việc cho một trong những khách sạn có tên tuổi bậc nhất thế giới. Với những kinh nghiệm vô giá có được từ môi trường làm việc quốc tế, IELTS đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp và cuộc đời của tôi.”