เริ่มต้นชีวิตของคุณในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ เช่น ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ และไอร์แลนด์ ด้วย IELTS

IELTS ได้รับการยอมรับจากองค์กรมากกว่า 11,000 แห่งใน 140 ประเทศ ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัย, บริษัท, องค์กรภาครัฐ และหน่วยงานย้ายถิ่นที่อยู่

ตัวอย่างเช่น ออสเตรเลียเสนอโอกาสมากมายสําหรับนักเรียนพร้อมหลักสูตร 22,000 หลักสูตรในสถาบันกว่า 1,100 แห่ง แคนาดามีนักเรียนต่างชาติมากกว่า 500,000 คนต่อปี ขณะที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การศึกษาระดับโลกพร้อมเสน่ห์ชนบทในสถานที่ต่าง ๆ เช่น นิวซีแลนด์หรือไอร์แลนด์

อีกทางเลือกหนึ่งคือ สัมผัสกับคุณภาพที่เป็นเลิศด้านการศึกษาและการพัฒนาอาชีพในสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยสี่แห่งของประเทศได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับระดับโลกของ QS, การจัดอันดับ Times Higher Education และการจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลกของสถาบันการศึกษาปีแล้วปีเล่า

IELTS สามารถช่วยคุณให้บรรลุงาน การศึกษา และเป้าหมายการย้ายที่อยู่ในอนาคตของคุณ เพื่อเปิดโลกใหม่ที่ใช้ภาษาอังกฤษ!

สอบถามข้อมูล IELTS

ฉันสามารถทําการสอบ IELTS ซ้ำได้บ่อยเพียงใด

ไม่มีการจํากัดจํานวนครั้งที่คุณสามารถทําการสอบ IELTS ซ้ำได้ ขอแนะนําให้คุณทําการศึกษาและเตรียมการเพิ่มเติมก่อนสอบ IELTS อีกครั้ง ศูนย์สอบบางแห่งมีหลักสูตรเตรียมความพร้อมและชั้นเรียนภาษา ติดต่อศูนย์สอบในพื้นที่ของคุณสําหรับข้อมูลเพิ่มเติม

เรียนรู้เพิ่มเติม