The official IELTS by IDP app is here! Download it today.

Close

สิทธิพิเศษในการรับคอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS สำหรับผู้สอบที่จองสอบผ่าน IDP

รับคอร์สเตรียมตัวสอบออนไลน์ฟรีที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Macquarie University เลยเมื่อคุณจองสอบ IELTS กับ IDP Education*

สิ่งที่คุณจะได้รับจากคอร์สเตรียมสอบ IELTS ฟรีของเรา

จองสอบ IELTS กับ IDP และเรียนรู้เทคนิคในการทำข้อสอบแบบฟรี ๆ เข้าไปทำแบบฝึกและทบทวนสำหรับเตรียมสอบ IELTS แบบใหม่ที่ปรับปรุงแล้วจำนวนหลายร้อยรายการซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Macquarie University ในคอร์สเตรียมตัวสอบของเราซึ่งประกอบไปด้วยตัวอย่างคำถามในข้อสอบพร้อมเฉลยและวิดีโอสอนเทคนิคจำนวน 60 วิดีโอที่สอนโดยติวเตอร์ IELTS ที่เคยคว้ารางวัลซึ่งจะมามอบกลยุทธ์เชิงลึกในการพิชิตข้อสอบ IELTS แต่ละส่วนให้สำเร็จตามเป้าหมาย

ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Macquarie University

ในหมู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในออสเตรเลีย Macquarie University ขึ้นชื่อในเรื่องความเป็นเลิศทางวิชาการและหลักสูตรที่นำไปใช้ในปฏิบัติจริงได้โดยการเน้นไปที่การเรียนรู้ “ในชีวิตจริง” ซึ่งการนำความรู้ความเชี่ยวชาญดังกล่าวเข้ามาอยู่ในคอร์สเตรียมสอบ IELTS ฟรี * จะทำให้คุณได้รับประโยชน์จากประสบการณ์การเรียนรู้แบบครบครันดังต่อไปนี้

  • เนื้อหาครอบคลุมเชิงลึก: คอร์สดังกล่าวจะครอบคลุมข้อสอบ IELTS ครบทั้งสี่ส่วน ให้คุณได้เตรียมตัวแบบครบทุกด้าน

  • เรียนรู้แบบเจาะจงตามเป้าหมาย: คอร์สดังกล่าวจะแนะนำให้คุณรู้จักประเภทคำถามต่าง ๆ และออกแบบคำตอบได้อย่างตรงกับประเภทคำถามโดยการมอบกลยุทธ์เชิงปฏิบัติสำหรับพัฒนาคำตอบของคุณให้มีความตรงจุดมากขึ้น

  • ใช้วิธีการสอนเชิงโต้ตอบ: แต่ละส่วนของคอร์สจะเปิดโอกาสให้คุณได้มีส่วนร่วมในการถกเถียงกับเพื่อนร่วมคอร์สเพื่อยกระดับการเรียนรู้ของคุณ

  • ติวเตอร์มากประสบการณ์: เนื่องจากติวเตอร์ในในคอร์สเตรียมสอบนี้มีประสบการณ์สูงและเชี่ยวชาญในการอธิบายเนื้อหาต่าง ๆ ให้เข้าใจได้อย่างถ่องแท้เพื่อ คุณจึงจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนอย่างชัดเจนและตรงประเด็นตลอดการเข้าคอร์ส ให้คุณพิชิตข้อสอบ IELTS ได้ด้วยความมั่นใจและความชำนาญ

ความเชี่ยวชาญและการรับได้รับการยอมรับจากทั่วโลกของ IDP

ในฐานะที่เป็นเจ้าของร่วมของ IELTS IDP เข้าใจดีถึงเกณฑ์และความแตกต่างเล็กน้อยทั้งหมดในข้อสอบ ประสบการณ์หลายปีของเราในการช่วยนักเรียนทั่วโลกเตรียมตัวสอบทำให้เราสามารถปรับปรุงคอร์สและวิธีการสอนของเราได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณได้รับเนื้อหาการสอนและตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพและตรงจุดได้แบบฟรี ๆ* ซึ่งเป็นสิ่งที่พัฒนาตัวคุณให้สามารถคว้าคะแนนที่ใฝ่ฝันมาได้

เข้าเรียนคอร์สได้นานถึง 30 วัน*

จองสอบ IELTS กับ IDP แล้วรับคอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS ฟรีจากมหาวิทยาลัย Macquarie เลย*

คุณสามารถเลือกที่จะเน้นพัฒนาทักษะสอบ IELTS ด้านใดด้านหนึ่ง (การอ่าน, การเขียน, การฟัง, หรือการพูด) แล้วรับเนื้อหาการสอนสำหรับทักษะด้านนั้น ๆ เป็นเวลา 30 วันได้ หรือหากคุณต้องการเนื้อหาที่ครอบคลุมทั้งสี่ด้าน คุณก็สามารถเลือกที่จะรับเนื้อหาการสอนครบทุกด้านฟรีเป็นเวลา 4 วันได้เช่นกัน คุณสามารถเข้าถึงคอร์สเตรียมสอบ IELTS แบบเฉพาะสำหรับแอปได้บนแอป IELTS by IDP

เส้นทางการเรียนแบบปรับให้เหมาะกับตัวคุณได้

เลือกโปรแกรมเรียนออนไลน์ที่เหมาะกับตัวคุณและค่อย ๆ เรียนไปตามความเร็วของคุณเองในคอร์สเรียนที่หลากหลายและครอบคลุมทุกส่วนของข้อสอบ  IELTS Academic และ General Training 

คอร์สเตรียมสอบ IELTS ของมหาวิทยาลัย Macquarie University พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษจากทางศูนย์สอบ IELTS ของทางมหาวิทยาลัยและได้รับความไว้วางใจจากนักศึกษามากกว่า 600,000 คนใน 140 ประเทศ โดยภายในคอร์สนั้นมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเตรียมตัวสอบให้ได้ตามเป้าหมายของคุณครบจบในที่เดียว

จองสอบ IELTS กับเราเพื่อเข้าเรียนคอร์สดังกล่าว ซึ่งคุณอาจเลือกเรียนจากเนื้อหาได้ดังต่อไปนี้โดยขึ้นอยู่กับแพ็กเกจเรียนฟรีที่คุณเลือก

  • วิดีโอสอนที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 60 วิดีโอ

  • โจทย์และคำถามสำหรับฝึกทำมากกว่า 100 ข้อ

  • บทเรียนเรื่องไวยากรณ์และคำศัพท์มากกว่า 150 บทเรียน

  • โจทย์ข้อสอบการเขียน 14 ข้อพร้อมตัวอย่างคำตอบ

  • โจทย์ข้อสอบการพูด 7 ข้อ

  • ข้อสอบจำลอง 8 ฉบับพร้อมคำติชม

จองสอบเลยวันนี้

*คอร์สเรียนฟรีมีอายุ 4 ถึง 30 วันขึ้นอยู่กับข้อเสนอที่เลือก โดยจะแถมให้กับผู้ที่จองสอบ ณ ศูนย์สอบที่เข้าร่วมเท่านั้น

ตารางเรียนแบบยืดหยุ่น

เนื่องจากคอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS* ฟรีของ IDP อยู่ในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด คุณจึงสามารถเรียนที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ตามที่คุณสะดวก อีกทั้งยังทำให้คุณสามารถทุ่มเวลาให้กับเตรียมตัวสอบ IELTS ได้ในทุก ๆ วัน ให้คุณได้ขยับเข้าใกล้เป้าหมายในการสอบได้ในความเร็วที่สม่ำเสมอโดยที่ไม่ไปรบกวนเวลาในการทำกิจกรรมอย่างอื่น

undefined
play button

รับคอร์สเตรียมตัวสอบออนไลน์ฟรีที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย Macquarie University เลยเมื่อคุณจองสอบ IELTS กับ IDP Education

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับคอร์สเตรียมสอบ IELTS ฟรีของ IDP

คอร์สดังกล่าวอยู่ในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมดใช่ไหม

ใช่แล้วครับ คอร์สเตรียมสอบ IELTS ฟรีของ IDP จะอยู่ในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด ทำให้ผู้เรียนสามารถเข้ามาเรียนได้ทุกเมื่อตามที่สะดวก ซึ่งความยืดหยุ่นนี้จะช่วยรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้สอบ คอร์สนี้จึงเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสมดุลระหว่างกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันในช่วงที่กำลังเตรียมตัวสอบ IELTS ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงคนทำงานด้วย

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะระดับไหน

คอร์สดังกล่าวนี้รองรับผู้เรียนที่มีความชำนาญด้านภาษาอังกฤษในหลายระดับตั้งแต่ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานไปจนถึงผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจอยู่ในระดับสูงอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีเนื้อหาครอบคลุมข้อสอบ IELTS ในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับพื้นฐานของภาษาสำหรับผู้เริ่มเรียนภาษาอังกฤษใหม่ ๆ ไปจนถึงเนื้อหาที่มีความซับซ้อนมากขึ้นสำหรับผู้เรียนที่มีความรู้ในระดับหนึ่งแล้ว ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้เรียนสามารถค้นพบเนื้อหาที่เหมาะกับระดับความสามารถของตัวเองได้

มีค่าใช้จ่ายแฝงไหม

คอร์สเตรียมสอบ IELTS ของ IDP ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงใด ๆ โดยเป็นคอร์สที่มอบให้ฟรีกับผู้สอบที่จองสอบ IELTS กับ IDP ซึ่งมาพร้อมเนื้อหาออนไลน์สำหรับการเตรียมสอบ IELTS แบบครบครันให้คุณได้เข้าถึงได้ไม่ว่าจะเป็นข้อสอบจำลอง วิดีโอสอน คำถามสำหรับฝึกตอบ และตัวอย่างโจทย์ข้อสอบการเขียนพร้อมตัวอย่างคำตอบ

สามารถเรียนคอร์สฟรีได้นานขนาดไหน

ระยะเวลาที่คุณสามารถเข้าถึงคอร์สเตรียมสอบ IELTS ได้แบบฟรี ๆ นั้นขึ้นอยู่กับข้อเสนอที่คุณเลือก โดยมี 2 ระยะเวลาให้เลือกคือ 4 วันและ 30 วัน อย่างไรก็ตาม นี่เป็นข้อเสนอที่มอบให้กับผู้ที่จองสอบ ณ ศูนย์สอบที่เข้าร่วมเท่านั้น ซึ่งความยืดหยุ่นในการเข้าถึงคอร์สดังกล่าวจะทำให้คุณสามารถเตรียมตัวสอบได้อย่างเข้มข้นและเจาะจงเฉพาะจุดภายในกรอบเวลาที่คุณเลือก

ในคอร์สมีเนื้อหาอะไรบ้าง

คอร์สเตรียมสอบ IELTS ประกอบไปด้วยเนื้อหาหลายประเภทรวมไปถึงตัวอย่างข้อสอบ IELTS โจทย์และคำถามสำหรับฝึกตอบ โจทย์ข้อสอบการพูด และตัวอย่างโจทย์ข้อสอบการเขียนพร้อมตัวอย่างคำตอบ รวมถึงยังมีวิดีโอสอนมากกว่า 60 วิดีโอที่สอนโดยติวเตอร์ IELTS ที่มีความเชี่ยวชาญผู้ซึ่งจะมามอบความรู้และกลยุทธ์สำหรับการสอบ IELTS ทั้งในส่วนของข้อสอบการฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด

มีใบประกาศให้ไหมหลังจากเรียนจบคอร์ส

คอร์สเตรียมสอบ IELTS ไม่มีใบประกาศอย่างเป็นทางการมอบให้เนื่องจากคอร์สดังกล่าวมุ่งเน้นการเพิ่มคะแนนสอบ IELTS ของคุณมากกว่าการมอบใบประกาศ อย่างไรก็ตาม หากคุณเรียนจบคอร์สแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับก็คือทักษะสำหรับใช้สอบ IELTS และหลังจากสอบเสร็จคุณก็จะได้รับใบประกาศจากทาง IELTS มานั่นเอง

Chat with us